6 ร้านอาหารใน ดิสนีย์ แลนด์ ฮ่องกง อิ่มท้องตลอดวันด้วยคูปองใบเดียว

ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง 1

ดิสนีย์ แลนด์ ฮ่องกง สวนสนุกในฝันของหลาย ๆ คน ที่มีความโดดเด่นเรื่องเครื่องเล่น และกิจกรรมในสวนสนุกที่หลากหลาย แต่ไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะร้านอาหารในรั้วสวนสนุกแห่งนี้ก็มีความหลากหลายไม่แพ้กัน แบ่งออกเป็น 6 ร้านอาหารตั้งอยู่ในโซนต่าง ๆ ของสวนสนุก นอกจากนี้ยังมีของรถเข็นหรือบูธขายอาหารเล็ก ๆ ที่เปิดให้บริการอยู่ทั่วเขต ดิสนีย์ แลนด์ ฮ่องกง อีกด้วย

คูปองอาหาร 3 in 1

ทุกครั้งที่ร่างกายได้ออกกำลัง ได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ แน่นอนว่าหลังจากนั้นไม่นานเราก็จะเริ่มหิว ดิสนีย์ แลนด์ ฮ่องกง มีคูปองอาหาร 3 in 1 จำหน่าย คือจ่ายเงินซื้อคูปองครั้งเดียวได้ทานอาหาร 3 มื้อ ในราคา HK$235 รายละเอียดมีดังนี้

  • อาหารกลางวัน 1 มื้อ รวมซอฟต์ดริ๊งค์ 1 ที่

(ก่อนเวลา 16:00 น. ในวันที่เที่ยวชมสวนสนุก)

  • อาหารเย็น 1 มื้อ รวมซอฟต์ดริ๊งค์ 1 ที่

(หลังเวลา 16:30 น. จนถึงก่อนเวลาร้านอาหารปิด 30 นาที)

  • ไอศครีมโลลิป๊อป / ข้าวโพดคั่ว 1 รายการ

วิธีการซื้อคูปอง

สามารถซื้อคูปองอาหารได้ที่บูธขายบัตรบริเวณทางเข้าหลักของสวนสนุก ดิสนีย์ แลนด์ ฮ่องกง และศูนย์บริการสมาชิกบัตรเมจิคแอคเซสภายในสวนสนุก 

6 ร้านอาหารใน ดิสนีย์ แลนด์ ฮ่องกง

Starliner Diner (ในโซน Tomorrowland)

ร้านอาหาร สตาร์ไลเนอร์ ไดเนอร์ แห่งนี้ เวลานั่งทานอาหารจะรู้สึกเหมือนอยู่บนยานอวกาศที่เปิดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ แต่ถ้าใครไม่ชอบอยากจะนั่งด้านนอกก็ได้เช่นกัน บริการอาหารสไตล์อเมริกันแท้ ๆ อย่างไก่ทอด, ปีกไก่บาร์บีคิว, เบอร์เกอร์ และเฟรนช์ฟราย ปลาชุบแป้งทอดและมันฝรั่งทอด การ์เด้นสลัด อกไก่ย่างพร้อมข้าว และสเต็กย่าง มีบริการไก่ทอดในตะกร้าสไตล์อเมริกัน ชีสเบอร์เกอร์เนื้อและเบอร์เกอร์ไก่ทั้งสองรายการเสิร์ฟพร้อมฝักข้าวโพดหวาน

Clopin’s Festival of Foods (ในโซน Fantasyland)

โกลแป็ง เฟสติวัล ออฟ ฟู้ดส์ ร้านอาหารสีสันสดใสแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอนิเมชันของดิสนีย์เรื่องคนค่อมแห่งนอเทรอดาม (Hunchback of Notre Dame) ในภาพยนตร์แอนิเมชันคลาสสิกของปี 1996 มีโกลแป็งตัวละครหลัก เสิร์ฟอาหารจีนขึ้นชื่อ เช่น ก๋วยเตี๋ยว, ผัดหมี่, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหนานจิง, ซี่โครงหมูอู๋ซี และข้าวขาไก่ย่าง ร่วมงานเฉลิมฉลองอันรื่นเริงกับ เทศกาลอาหารเลิศรสของจีนอาทิ บาร์บีคิวกวางตุ้ง ก๋วยเตี๋ยว และอาหารผัดต่างๆ

Tahitian Terrace (ในโซน Adventureland)

ตาฮิเตียน เทอร์เรส เป็นร้านอาหารแบบเปิดโล่ง ท่ามกลางภูมิทัศน์ที่เขียวชอุ่ม และมีเสาไม้ทิกิตั้งอยู่โดยรอบบริเวณ บรรยากาศสบาย ๆ แบบทรอปปิคอล บริการอาหารขึ้นชื่อของเอเชียใต้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารฮาลาล อาหารอินเดีย ลักซาจากสิงคโปร์ ข้าวรสมะพร้าวกับไก่ตะไคร้ อาหารมังสวิรัติของอินเดีย สเต๊กไก่ย่างตะไคร้ แกงเผ็ดไก่ของไทย เรินดังเนื้อ และขนมจีนก๋วยเตี๋ยวแกงของสิงคโปร์

River View Cafe (ในโซน Adventureland)

ริเวอร์วิว คาเฟ่ เป็นร้านอาหารแบบเปิดโล่ง ให้บริการอาหารเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอาหารจีน เมนูเด็ดของทางร้านคือผัดเปรี้ยวหวานหมู ที่นี่เหมาะสำหรับการมาทานเป็นกลุ่มใหญ่เพราะมีเมนูอาหารซาฟารีชุดใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยอาหารจานหลักน่ากิน อย่างเช่น ปลาผัดเปรี้ยวหวานใส่สับปะรด นอกจากนี้ยังมีเนื้อตุ๋นสูตรหนานจิง ข้าวผัดฮกเกี้ยน ก๋วยเตี๋ยวผัดเนื้อสันใน เส้นหมี่ผัดสิงคโปร์ใส่หอยเชลล์ และน้ำชาสำหรับจิบยามบ่ายด้วย

Royal Banquet Hall (ในโซน Fantasyland)

รอยัล แบงเควท ฮอลล์ ตบแต่งร้านแบบเต็นท์เทศกาลยุคกลางของยุโรปห้องอาหารหรูหราแบบกอธิค มีทางเดินใต้ประตูรูปโค้ง เพดานโค้งแบบโบสถ์ใหญ่ โคมไฟระย้าเหล็กดัด งานพรมสุดปราณีต และภาพจิตรกรรมฝาผนังซึ่งบอกเล่าเรื่องราวในเทพนิยายของเจ้าหญิงของดิสนีย์ อาทิ ซินเดอเรลล่า สโนว์ไวท์ เจ้าหญิงนิทรา มู่หลาน แอเรียล และเบลล์ กับเมนูอาหาร 4 สถานี ได้แก่

  • อาหารปิ้งย่าง (ชีสเบอร์เกอร์เนื้อ ปลาและกุ้ง สเต๊กเนื้อ ปีกไก่ หรือรอยัลมิกซ์กริลล์ ซึ่งมีทั้ง เนื้อวัว เนื้อไก่ ไส้กรอก และเบคอน)
  • อาหารญี่ปุ่น (ซูชิ อาหารกล่องเบนโตะ ราเมนหรือแกงกะหรี่หมูสับ)
  • อาหารกวางตง (เกี๊ยวหมู, เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาหมู ข้าวผัดทะเลพร้อมหอยเชลล์ เนื้อหน้าอกวัวตุ๋นกับหัวผักกาดหรือซี่โครงหมูและฟักทองนึ่ง)
  • อาหารนานาชาติ (พิซซ่า ข้าวอบหมูสับ แกงไก่แคชเมียร์หรือสปาเก็ตตี้กับเห็ดผสมในซอสครีม)

Explorer’s Club (ในโซน Mystic Point)

เอ็กซ์พลอเรอร์ คลับ เรสทัวร์รองท์ ร้านอาหารที่ตกแต่งด้วยของพื้นเมืองจากทั่วโลกทั้งอียิปต์, รัสเซีย, โมรอคโค, อินเดีย, จีน และอีกมากมาย สัมผัสประสบการณ์ท่องโลกแบบ ลอร์ด เฮนรี่ มิสทิค กับ สมาคมนักสำรวจและนักผจญภัย (S.E.A.) ลิ้มรสอาหารจากประเทศอินโดนีเซีย อย่างข้าวผัดนาซีโกเร็งที่มีสีสวย หรือแกงเผ็ดผักรวมสูตรชาวชวา อาหารญี่ปุ่นจะมีข้าวกล่องเบนโตะที่มีปลาแซลมอนอบ สเต็กไก่ผัดกรอบ พร้อมกับข้าวผัดผัก และชาบู ส่วนเกาหลีคือซุปไก่ตุ๋นกับโสม ซี่โครงเนื้อย่างบาร์บีคิว เค้กข้าวทอด ข้าวมันไก่ และแกงเผ็ดผักรวมสูตรชาวชวา ปิดท้ายด้วยอาหารภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาหารอินเดีย และอาหารฮาลาล

รถเข็นขายอาหาร (ทั่วบริเวณสวนสนุก)

ป๊อปคอร์น, เครื่องดื่มต่าง ๆ และ ไอศครีม

รายละเอียดที่สำคัญ

ราคานี้ไม่รวมค่าบัตรเข้าสวนสนุก อาหารจานหลักอาจเป็นเมนูที่กำหนด และไม่รวมรายการอาหารโปรโมชัน ชุดคอมโบสำหรับเด็ก และอาหารมังสวิรัตินอกจากอาหารที่หลากหลายแล้ว ยังมีการจัดและตกแต่งร้านอย่างสวยงามให้ความรู้สึกเหมือนย้อนรอยวัยเด็กกับดิสนีย์ เติมเต็มช่วงวันหยุดให้กลายเป็นวันที่อิ่มหนำสำราญสนุกสุดเหวี่ยงกับชีวิตได้อย่างเต็มที่ ท่านใดสนใจก็ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดิสนีย์ แลนด์ ฮ่องกง

ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง 2